Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên chỉ trong 8 bước

13174

Việc vẽ chân mày sẽ không còn trở nên khó khăn nữa. Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên, đơn giản dễ thực hiện trong 8 bước sẽ giúp bạn có chân mày đẹp như ý.

Đối với một số bạn nữ, việc vẽ chân mày thường rất khó khăn vì đôi khi không biết phải định hình chân mày như thế nào. Đừng lo, đã có cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên và đơn giản dành cho bạn gái rồi đây.

Chỉ với 8 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một cặp chân mày đẹp và bắt mắt. Bây giờ hãy tìm hiểu qua cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên đó nhé!

Tỉa chân mày

Để có một hàng chân mày đẹp, bạn nữ nên tỉa gọn hàng chân mày của mình. Các bạn có thể dùng nhíp hoặc dao cạo chân mày để loại bỏ đi những cọng lông mày mọc không đúng chỗ. Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi trang điểm cho mắt và phải làm cẩn thận bạn nhé!
Tia chan may

Chọn chân mày hợp với khuôn mặt

Việc chọn chân mày hợp với khuôn mặt cũng quan trọng không kém. Nếu bạn vẫn không biết nên định hình chân mày thế nào thì có thể xem qua gợi ý dưới đây.
Chon chan may hop voi mat

Bây giờ hãy cùng Khoedep247.com thực hiện 8 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp nào

Trước khi bắt đầu vẽ, hãy chắc rằng lông mày của bạn đã được làm sạch và không bị ướt. Chọn chì kẻ mày phù hợp cũng là một trong những bước quan trọng.
>>>Xem thêm:  9 mẹo vẽ chân mày đẹp cực dễ thương và dễ làm dành cho bạn gái

BƯỚC 1

Đầu tiên đặt dọc cọ vẽ theo cánh mũi để có thể định dạng đầu chân mày.
Dinh dang dau chan may

BƯỚC 2

Tiếp theo, giữ yên cọ vẽ ngay cánh mũi và xoay đầu còn lại đến khóe mắt để tìm điểm kết thúc cho đuôi chân mày (hoặc bạn có thể nhắm điểm kết thúc này lệch khoảng 45 độ so với khóe mắt).
Dinh dang duoi chan may

BƯỚC 3

Dùng cọ cải lông mày và chải theo hướng lên giúp bạn dễ nhìn thấy hình dạng chân mày và xem rõ ràng hơn chỗ nào không đều.
Chai long may

BƯỚC 4

Dùng chì vẽ lông mày và bắt đầu tô theo đường chân mày đã có sẵn giúp chân mày trông tự nhiên. Vẽ nhẹ nhàng vào những nơi chân mày thưa thớt, giúp chân mày đều hơn. Nhớ chọn màu vẽ phù hợp với màu chân mày của bạn để chúng tệp màu.
Dung chi ve chan may

BƯỚC 5

Dùng cọ vẽ lông mày và cũng chọn màu phù hợp rồi viền theo các góc cạnh để tạo hình chân mày như mong muốn. Lưu ý đừng tô quá góc cạnh làm cho hàng chân mày không tự nhiên.
Dung co ve chan may

BƯỚC 6

Tiếp tục dùng cọ chải qua lông mày một lần nữa, giúp cho hàng lông mày trông mượt mà hơn, đều hơn.
Co chai chan may

BƯỚC 7

Dùng gel màu để chải lông mày theo hình dạng đã định sẵn nhằm cố định chân mày.
Phu gel cho chan may

BƯỚC 8

Dùng một cây cọ to và phủ một ít phấn rồi đánh nhẹ xung quang chân mày để làm nổi bật hơn hàng chân mày. Việc này cũng góp phần là cho chân mày sắc nét và đẹp hơn.
>>>Xem thêm:  10 cách trang điểm cho người mới tập làm đẹp
Phu phan xung quanh chan may
Thế là xong! Chỉ qua 8 bước đơn giảm, bạn đã có thể sở hữu ngay hàng chân mày vô cùng đẹp.

Còn bạn nữ nào vẫn chưa vẽ được không? Hãy nhanh tay học theo cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên phía trên nhé.

Mục lục

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây