5 bước đơn giản cho đôi chân mày đẹp và đầy đặn hơn

830

Chân mày dày có thể làm cho gương mặt của bạn trông nhỏ và thon hơn. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn gái đã có thể sở hữu cặp chân mày đẹp và đầy đặn hơn nhiều

Trong thời xưa, chân mày được xem như một chỉ số để đo địa vị trong xã hội, giới tính, thẩm quyền,… Chân mày dày thường được ưa chuộng hơn cả. Chúng ta hãy tìm hiểu chúng được thực hiện như thế nào nhé!

Chân mày được phái đẹp chú ý hơn cả, độ đậm nhạt, cao thấp,… khi vẽ chân mày có thể làm cho gương mặt của bạn khác hơn. Chân mày đầy đặn thường mang lại cảm giác gương mặt “nhỏ lại”. Những cô nàng có gương mặt tròn và hơi béo có thể áp dụng cách vẽ chân mày dày để lại cho gương mặt thon gọn hơn.

Cach ve chan may dep

Chúng ta hãy cùng các chuyên gia học cách vẽ chân mày đẹp và đầy đặn hơn chỉ với 5 bước  đơn giản nhé!

Chuẩn bị

  • Cọ chải chân mày
  • Cọ vẽ chân mày
  • Gel vẽ chân mày

Thực hiện

Bước 1: Chải chân mày hướng lên

Đầu tiên, để lông mày của bạn đều và dễ vẻ hơn, bạn thực hiện bước chải lông mày theo hướng lên. Bắt đầu từ đầu chân mày, chải theo hướng lên và kết thúc ở đuôi chân mày.

Chai chan may huong len
Chải chân mày hướng lên

Bước 2: Đo trước khi vẽ

Để vẽ hình vòm cho chân mày chính xác hơn, đầu tiên bạn dùng đuôi cọ vẽ đặt ở đầu chân mày, đầu cọ thẳng hướng 12h, sau đó nghiêng sang bên phải để xác định đường chân mày (thực hiện như hình)

>>>Xem thêm:  5 mẹo trang điểm cho dân văn phòng cực đẹp bạn nữ phải biết
Do chan may truoc khi ve
Đo chân mày trước khi vẽ

Bước 3: Vẽ chân mày

Tiếp theo dùng chì vẽ chân mày vẽ nhẹ theo chiều của chân mày, vẽ vào những nơi chân mày thưa, làm cho chân mày đầy đặn hơn.

Ve chan may dep va day dan
Dụng cọ vẽ nhẹ che những chỗ không đồng đều trên chân mày

Bước 4: Thêm chi tiết

Để tạo sự tự nhiên cho chân mày, bạn nên dùng chì vẽ và vẽ thêm một vài đường ngay đầu chân mày, ngay chỗ chân mày hếch lên và đuôi chân mày.

Ve them chi tiet cho chan may
Vẽ thêm chi tiết cho chân mày tự nhiên hơn

Bước 5: Chải gel

Kết thúc bước vẽ chân mày, bạn dùng gel chải chân mày để cố định, vẽ theo hình dạng chân mày đã định và vẽ theo hướng lên.

Chai gel giu nep cho chan may
Chải gel giữ nếp cho chân mày
Cach ve chan may day dan
Chân mày đẹp, đầy đặn và sắc nét hơn chỉ trong 5 bước đơn giản

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu cặp chân mày đẹp và đầy đặn hơn. Chắc chắn bạn sẽ không còn phải bối rối khi thực hiện bước trang điểm này!

Mục lục

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây