ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Với mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng về làm đẹp, Khoedep247 sẽ thường xuyên cập nhật những bí quyết, mẹo vặt hoặc lời khuyên liên quan đến nội dung làm đẹp cho các bạn trẻ.

Các nội dung, bí quyết, mẹo vặt hoặc lời khuyên,… trên website Khoedep247.com là hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng có thể tiếp nhận những thông tin này mà không mất bất kì khoản phí hay thanh toán nào.

Các nội dung mà Khoedep247 đăng tải được tổng hợp dựa trên các kiến thức và thông tin về làm đẹp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gợi ý (giới thiệu) một số sản phẩm nhất định không nhằm mục đích quảng cáo. Góc nhìn và quan điểm trong bài viết thể hiện ý kiến cá nhân của chuyên gia. Vì vậy Khoedep247 sẽ không chịu trách nhiệm cho góc nhìn và quan điểm này.

Người dùng có các bệnh liên quan về da, tóc, sức khoẻ, tiền sử dị ứng mỹ phẩm hoặc bất kỳ một dạng dị ứng nào được khuyến nghị tìm lời khuyên từ chuyên gia da liễu. Khoedep247 chỉ phục vụ cho mục đích cung cấp thông tin tổng quát liên quan đến làm đẹp.

Website, nội dung, website code được đăng tải trên địa chỉ khoedep247.com là tài sản của khoedep247 và đơn vị sở hữu Tương hiệu khoedep247 hoặc người cấp phép và nhà cung cấp nội dung, được bảo hộ bởi Luật sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế. Bất cứ việc sử dụng các thông tin nào từ khoedep247 mà không được sự đồng ý có thể bị xử lý theo pháp luât.

khoedep247 có quyền thay đổi và/ hoặc điều chỉnh và/ hoặc thêm vào và/ hoặc xoá bỏ bất kì nội dung và/ hoặc hình ảnh nào của trang web khoedep247.com mà không cần thông báo trước đến người dùng.

Bằng cách sử dụng trang web khoedep247.com, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. khoedep247 có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ Điều khoản sử dụng nào. Bạn nên thường xuyên kiểm tra Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào trang web khoedep247.com.

Khoedep247 có trách nhiệm và quyền chặn việc truy cập vào trang web khoedep247.com của bất kì người dùng nào có hành động gây hại đến trang web và/ hoặc thương hiệu hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản sử dụng nào của khoedep247, mà không cần thông báo trước.

Cập nhật: ngày 8 tháng 10 năm 2018