4 kiểu tóc đẹp và quyến rũ dành cho mái tóc dầu

1268

Với mái tóc dầu và nhanh bết, bạn không nên thả tóc hay thực hiện kiểu tóc phức tạp. Thay vào đó, có thể chọn một số kiểu tóc đơn giản, đề cao vẻ tự nhiên.

Mái tóc dầu thường nhanh bết, gây không ít khó khăn cho chị em khi tạo kiểu và khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin. Những kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng tóc bết do bị dầu.

Với mái tóc dầu và nhanh bết, bạn không nên thả tóc hay thực hiện những kiểu tóc quá phức tạp. Thay vào đó, có thể chọn một số kiểu tóc đơn giản, đề cao vẻ tự nhiên mà không cần nhiều gel tạo kiểu, để giữ tóc khỏe, luôn gọn gàng nhằm che đi khuyết điểm của mái tóc dầu.

1. Tóc búi cao

Nếu như bạn thích trẻ trung và năng động hơn, hãy búi tròn cao trên đỉnh đầu thử xem, đây cũng là

kiểu tóc đẹp khá đơn giản và phù hợp cho các bạn gái có mái tóc dầu và tóc mỏng.

kieu-toc-phu-hop-voi-toc-dau-3

2. Tóc đuôi cá

Tết tóc theo kiểu đuôi cá vừa thời thượng, vừa giữ tóc gọn và rất tiện lợi khi bạn đội mũ nón, bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời và bụi bặm, tác nhân dễ làm tóc tiết nhiều dầu và nhanh bết dính hơn.

kieu-toc-phu-hop-voi-toc-dau-2

3. Tóc búi Updo

Đây là 1 trong những kiểu tóc đẹp nhất 2019 cho bạn gái. Nếu bạn cần sự trang nhã và điệu đà để đến văn phòng, hãy thử các kiểu búi tóc updo hoặc búi tóc tết phức tạp một chút nhưng vô cùng kiêu sa. Hãy trang trí thêm búi tóc bằng các loại phụ kiện như trâm cài đính đá hoặc hạt long lanh, sẽ khiến bạn trông xinh xắn hơn.

kieu-toc-phu-hop-voi-toc-dau-1

4. Tóc búi trễ

Tóc búi trễ mát mẻ và có chút lộn xộn chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn, nó sẽ giữ tóc không chạm vào da mặt và da cổ, tránh mồ hôi và bết dính hiệu quả, lại rất nữ tính nữa.

kieu-toc-phu-hop-voi-toc-dau

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây