Top 3 mẹo sơn móng tay không bị bong tróc trong nháy mắt

1031

Chị em đã biết cách sơn móng tay sao cho đẹp mà không tróc chưa? Hãy xem và thử ngay 3 mẹo sơn móng tay không bị bong tróc cực kỳ nhanh và thần thánh nhé.

Những tín đồ của nail thường rất khó chịu khi lớp sơn móng mau bị bong tróc. Để giải quyết vấn đề này chị em cần biết những mẹo đơn giản khi sơn móng dưới đây nhé!

Sơn lớp bóng mỏng đừng sơn dày Để làm lớp sơn không bị bong tróc quá nhanh, đừng tham lam mà sơn đến 3 lớp sơn bóng, lớp sơn của bạn sẽ tróc nhanh hơn bạn tưởng tượng đấy. Một hoặc hai lớp là đủ rồi.
son mong khong bong troc
Sử dụng sơn trắng làm sơn nền Mùa hè chính là mùa của những sắc màu color block rực rỡ nổi bật. Những bộ móng được sơn phết lớp màu như vậy lên cũng sẽ thu hút hơn. Màu sắc bình thường của móng tay bạn đôi lúc sẽ khiến màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như bạn mong muốn. Hãy sơn một lớp nền màu trắng lên bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì với tone màu nồng nhiệt của mùa hè.
son mong khong bong troc
Lớp sơn cũ bị bong tróc Sau khi sơn móng một thời gian, lớp sơn sẽ dễ bị bong tróc và khiến bộ móng kém cuốn hút. Để sửa lỗi sai này, hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn ở phần móng bị bong màu. Tại những chỗ màu móng cũ giao với màu móng mới, hãy dùng màu bóng để thoa. Chúng sẽ giúp lớp sơn hài hòa một cách tự nhiên hơn.
>>>Xem thêm:  50 mẫu nail màu xanh đẹp chắc chắn “hút hồn” bạn gái
son mong khong bong troc
Bảo quản sơn móng cũng là một trong những điều quan trọng giúp bạn có bộ móng hoàn hảo hơn, tham khảo bạn nhé!

5 BÌNH LUẬN

  1. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  2. The size and characteristics of the nipple vary, but the nipple is the center point of the breast and provides a reference to describe the location of normal anatomy and pathology cheap generic cialis The authors best guess of the percentage of women expected to experience an accidental pregnancy among couples who initiate a method not necessarily for the first time and who use it consistently and correctly during the first year if they do not stop for any other reason

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây