Các tuyệt chiêu trong “chuyện ấy” khiến chồng mê vợ như “điếu đổ”

2072
Khoedep247.com -Để khiến chồng không bao giờ có ý định ngoại tình hoặc không bao giờ hết yêu vợ. Vậy thì vợ hãy thực hiện các chiêu trò sau đây để chồng mê như “điếu đổ” nhé!

Để có thể khiến chồng không bao giờ có ý định ngoại tình, người vợ cần có những tuyệt chiêu phòng the riêng để chồng luôn bị cuốn hút và say đắm vợ như thửa mới bắt đầu yêu.

Thay đổi tư thế yêu

Các tuyệt chiêu trong “chuyện ấy” khiến chồng mê vợ như “điếu đổ”

Một tư thế yêu có thể khiến chàng cảm thấy chán nản vì nó quá “cũ kĩ” . Tuy nhiên nếu mỗi lần chồng cho bạn quyền tự quyết khi quan hệ và bạn có thể tạo ra những tư thế mới mẻ, hấp dẫn và cuốn hút…sẽ làm chồng không những “mê mẩn” mà còn phát “nghiện” vợ luôn ấy chứ.

Bạn có thể thay đổi tư thế yêu bằng nhiều cách khác nhau như dùng những hành động, cử chỉ để gợi tình cho chồng, kể cho chàng nghe những câu chuyện giường chiếu để gợi ý tư thế yêu để cùng chàng thực hiện hoặc những trò chơi sexy và yêu cầu chàng thực hiện theo. Ngoài ra bạn cũng đừng nên bỏ qua những tư thế yêu khiến chàng cực kỳ hứng thú trong mỗi lần trước đó.

Phát ra âm thanh lớn

Bạn đã bao giờ phát ra âm thanh trong khi thực hiện “chuyện ấy” chưa? Nếu chưa thì hãy thực hiện ngay để biết chồng của mình sẽ cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa như thế nào nhé.

>>>Xem thêm:  'Yêu' bằng miệng: Đây là những rủi ro mà người có kinh nghiệm đến mấy cũng dễ mắc phải

Các âm thanh có thể chỉ là những hơi thở mạnh mẽ, những lời khen ngợi chồng quá tuyệt hay đơn giản là những hành động mạnh để góp phần thực hiện cuộc yêu cùng chàng. Điều này sẽ đủ làm cho chàng bị hấp dẫn và tăng sự chú ý đến bạn nhiều hơn. Vì vậy, bạn đừng bao giờ im lặng khi thực hiện các cuộc yêu nhé!

Sử dụng vòng 3

Vòng 3 của nữ giới luôn là một điểm hấp dẫn đối với bạn tình và khiến cho bạn tình bị mê mệt. Do đó, nữ giới cần biết cách sử dụng vòng 3 một cách triệt để trong các cuộc yêu để làm chồng thích thú. Nữ giới có thể thực hiện việc lắc hông, lắc vòng 3 để trở nên nóng bỏng và gợi tình hơn trong mắt chàng. Ngoài ra, uốn cong phần eo, hông cũng giúp tăng mức độ khoái cảm và cảm xúc cho cả 2 bạn.

Nụ hôn đánh bại trái tim chàng

Các tuyệt chiêu trong “chuyện ấy” khiến chồng mê vợ như “điếu đổ”

Nụ hôn là một điều rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu , vì vậy khi bắt đầu cuộc yêu bạn đừng bao giờ quên hôn chàng thật say đắm và ,mãnh liệt nhé. Bạn không nên chỉ thực hiện nụ hôn trên môi của chàng mà nên thực hiện nụ hôn đi khắp cơ thể của chàng như chàng hôn bạn hoặc có thể là hơn nữa. Điều này sẽ làm chàng cảm thấy vợ mình biết cách chiều mình và là một người giúp chàng cảm thấy thật sự thăng hoa trong mỗi lần yêu.

>>>Xem thêm:  5 "tuyệt chiêu" trên giường làm cho chồng mê đắm, say như điếu đổ

Vượt qua thế bị động và chủ động tấn công

Nữ giới luôn là những người bị động trong các cuộc yêu, bởi họ e ngại khi mình là những người chủ động sẽ bị chồng đánh giá là có mức độ ham muốn cao dễ ngoại tình. Điều này đã không còn quan trọng trong thời buổi hiện nay. Bởi chỉ có chủ động trong việc yêu thì mới có thể khiến chồng bạn thấy mê mệt bạn, ngoài ra việc chủ động tấn công thường xuyên sẽ khiến chàng không có thời gian để đi trăng hoa bên ngoài, bởi thời gian bên vợ đã là quá đủ so với sức khỏe của chàng.

Khi đã quyết định chủ động tấn công chàng, bạn nên thực hiện một cách hào hứng, đừng quá e ấp, quá giữ phẩm giá và đức hạnh của mình, bởi như thế sẽ chỉ mang đến sự nhạt nhẽo, nhàm chán. Bù lại, hãy mạnh mẽ và mạnh liệt như một “hổ nữ” nhé, cuộc vui sẽ vô cùng thú vị đấy.

Đừng quá lịch sự, khách sáo trên giường

Trên giường của hai vợ chồng bạn sẽ chẳng có ai ngoài hai vợ chồng bạn, vì vậy bạn không cần phải lịch sự hay khách sáo làm gì cả, hãy cứ cho mình quyền tự quyết , tự làm chủ bản thân và tự làm những điều mình thích, điều này không những khiến bạn cảm thấy sung sướng trong các cuộc yêu mà còn là những điều mà chồng bạn thích thú vô cùng. Có thể anh ấy chỉ cần nhìn thấy bạn thể hiện cảm xúc mạnh liệt cũng khiến cho “cậu nhỏ” bị kích thích một cách mãnh liệt và muốn lao vào bạn thật nhanh.

>>>Xem thêm:  Những điều cần tránh trong chuyện yêu, cặp vợ chồng nào cũng cần nhớ

Nếu bạn chưa từng thử các tuyệt chiêu như trên thì hãy nhanh chóng thử ngay để chồng bạn lúc nào cũng mê mẩn bạn và sẽ không bao giờ ngoại tình, ngay cả khi bạn có vắng nhà thì chồng vẫn sẽ chờ đợi bạn về, chứ nhất quyết không bao giờ đi “ăn phở” bên ngoài nhé!

khám phá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây